Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Ảnh hưởng của phương pháp điều chế chất mang lên hoạt tính và độ chọn lọc của xúc tác trong phản ứng oxi hóa pha lỏng Benzylancol

Title: Ảnh hưởng của phương pháp điều chế chất mang lên hoạt tính và độ chọn lọc của xúc tác trong phản ứng oxi hóa pha lỏng Benzylancol
Authors: Ngô, Thị Thuận
Trần, Thị Vân Thi
Keywords: Hóa hữu cơ;Oxi hóa;Benzylancol
Issue Date: 2011
Publisher: H. : ĐHQGHN
Citation: tr. 470-474
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/11126/10320
Appears in Collections:Kỷ yếu Hội nghị - Hội thảo (LIC)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét