Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Tách chiết chất màu đỏ cho thực phẩm từ hạt điều nhuộm (BIXA ORELLANA.L) Việt Nam

Title: Tách chiết chất màu đỏ cho thực phẩm từ hạt điều nhuộm (BIXA ORELLANA.L) Việt Nam
Authors: Lê, Thị Anh Đào
Đinh, Ngọc Thức
Phan, Thị Sửu
Keywords: Hóa hữu cơ;Tách chiết;Chất màu đỏ;Thực phẩm;Hạt điều
Issue Date: 2011
Publisher: H. : ĐHQGHN
Citation: tr. 264-268
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/11126/10524
Appears in Collections:Kỷ yếu Hội nghị - Hội thảo (LIC)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét